เพชร พุ่มพวง ล้วงไหวัดภาษีเจริญ หน้าศาลแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

เพชร พุ่มพวง ได้จัดพิธีทำบุญใหญ่ ครบรอบ 32 ปี แห่งการจากไปของคุณแม่ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ หรือ แม่ผึ้ง

พุ่มพวงดวงจันทร์

13 มิถุนายน 2567 ณ วัดภาษีเจริญ เอกมัย 23 เพชร พุ่มพวง ได้จัดพิธีทำบุญใหญ่ ครบรอบ 32 ปี แห่งการจากไปของคุณแม่ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ หรือ แม่ผึ้ง พร้อมทำการเปลี่ยนเสื้อผ้า ท่ามกลางบรรยากาศที่ทั้งอบอุ่นและคึกคัก

ในช่วงเย็นของวันเดียวกันนี้ จะมีการจัดพิธีทำบุญใหญ่อีกครั้ง ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี โดยในงานจะมีศิลปินลูกทุ่งทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมโชว์การแสดงตลอดทั้งคืน

ก่อนถึงเวลานั้น เพชร พุ่มพวง ก็ได้ถือโอกาสดีนำโชคลาภมาฝากแฟนคลับ ด้วยการล้วงไหมงคล พร้อมกับโพสต์คลิปวิดีโอช่วงเวลาดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก @เพชร พุ่มพวง และระบุแคปชั่นว่า “จับ 1 ใบ แต่กระดาษตกมาอีก 1 ใบ เลยได้ 6 ตัวครับ” พร้อมใส่บทเพลง “ขอให้รวย” ซึ่งเป็นเพลงฮิตของคุณแม่

โดยกระดาษที่เพชร พุ่มพวง จับได้ ระบุตัวเลข 3-3-1 ส่วนกระดาษอีกใบที่หล่นออกมาจากไหอย่างไม่ตั้งใจ ระบุเลข 7-8-9

ทำให้บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยแฟนๆ และคอหวยที่ตามมาส่องเลขเด็ด เพื่อนำไปเป็นแนวทางลุ้นรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2567

เลขเด็ด พุ่มพวงดวงจันทร์ เพิ่มเติม

  • วันเกิดแม่ผึ้ง พุ่มพวง: 4 ส.ค. 2504
  • วันเสียชีวิต: 13 มิ.ย. 2535
  • หากมีชีวิตอยู่จะมีอายุ 62 ย่าง 63 ปี
  • 13 มิถุนายน 2567 ครบรอบ 32 ปี
  • บ้านเลขที่ 51/15